Gặp mặt các em thanh thiếu niên sử dụng trái phép chất ma túy lần đầu

Với mong muốn tiếp tục giúp đỡ, động viên các em cố gắng phấn đấu hơn nữa trong thời gian đến; đồng thời để tạo không khí thân mật, gần gũi giữa cán bộ theo dõi, giúp đỡ với các thanh thiếu niên sử dụng trái phép chất ma túy do Đoàn thanh niên quản lý và không ảnh hưởng đến công việc của các em, vừa qua, Quận Đoàn Thanh Khê đã tổ chức buổi gặp mặt các em thanh thiếu niên sử dụng trái phép chất ma túy lần đầu do Đoàn thanh niên quận quản lý.

 

Tại buổi nói chuyện, các em đã bày tỏ nguyện vọng của mình muốn được lãnh đạo TP hỗ trợ phương tiện làm ăn, học nghề, giúp cho các em tìm được việc làm để mưu sinh và hòa nhập vào cuộc sống. Những em thiếu niên từng một thời bị ma túy lôi kéo, như em NĐT, ĐXV… đứng lên nói về hoàn cảnh của mình, và mong muốn thực sự tìm được việc làm, có thu nhập, phụ giúp ba mẹ và dứt hẳn với ám ảnh ma túy.Phần lớn các em đều gặp nhiều khó khăn về hoàn cảnh sống.

 

Chia sẻ với các em, lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo quận đều bày tỏ mong muốncác em phải quyết tâm dứt bỏ, quyết tâm làm lại cuộc đời. Đừng để phí hoài tuổi trẻ do đi lầm đường, và đã biết đi lầm đường mà thì phải chịu sửa sai. Kết thúc buổi gặp mặt, Quận Đoàn Thanh khê đã chuẩn bị các phần quà động viên các em tiếp tục nổ lực vươn lên làm lại cuộc đời.

 

Thông qua hoạt động này, Ban Thường vụ Quận Đoàn Thanh Khê mong muốn nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó đề ra hướng hỗ trợ phù hợp, đồng thời mong muốn, động viên các em quyết tâm dứt hẳn ma túy, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn ma túy trong xã hội, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên, hướng đến xây dựng một xã hội lành mạnh không có ma túy.

Quận đoàn Thanh Khê

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Thông báo thu hồi chứng nhận Đăng ký kinh doanh

Thông báo danh sách trúng tuyển công chức Chỉ huy trưởng BCH Quân sự các phường thuộc UBND quận Thanh Khê

Thông báo tuyển dụng viên chức Đội Kiêm tra quy tắc đô thị, thuộc UBND quận Thanh Khê năm 2018

Kế hoạch thực tập phương án phối hợp chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng năm 2018

Đề cương tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thông báo thi tuyển chức danh phó HIệu trưởng các trường Tiểu học thuộc UBND quận Thanh Khê năm 2018

Danh sách cơ sở được kiểm tra, xếp loại, cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Danh sách người nợ thuế có số nợ trên 90 ngày (số nợ tính đến 31/10/2018)

Thông báo về việc tiếp nhận hợp đồng lao động tại đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo của UBND quận Thanh Khê

Quyết định về việc phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển xét tuyển công chức chỉ huy trưởng quân sự tại phường thuộc UBND quận Thanh Khê năm 2018

(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn

 

1 8 1 9 5 4 6 2
Hôm nay: 3111
Tháng này: 40890
Tổng cộng: 18195462