Lễ phát động “Tháng Công nhân” và Ngày hội công nhân viên chức lao động quận Thanh Khê 2018

Ngày 12-5-2018, Liên đoàn Lao động quận Thanh Khê tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” và Ngày hội công nhân viên chức lao động quận Thanh Khê 2018.

 

Về dự Lễ  phát động có đồng chí Nguyễn Thanh Quang, UVBTV Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng, Bí thư Quận ủy Thanh Khê, đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

 

Với chủ đề: "MỖI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - MỘT LỢI ÍCH ĐOÀN VIÊN" Tháng Công nhân hàng năm là dịp để cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn các cấp và người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm thực hiện "Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn" đến đoàn viên và người lao động. Trong Tháng Công nhân 2018, ngoài việc triển khai các hoạt động đến công đoàn cơ sở trực thuộc, LĐLĐ quận tập trung quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động với một số chuỗi hoạt động được tổ được tổ chức trong Ngày hội như: tư vấn, tuyên truyền các chính sách pháp luật của Nhà nước, pháp luật Lao động, Luật Công đoàn, ATVSLĐ; tư vấn sức khỏe, sắc đẹp trong nữ CNVCLĐ; hội thi Rung chuông vàng;  hội thi hát Karaoke "Tiếng hát người lao động"; hoạt động giao lưu các trò chơi dân gian; các gian hàng ẩm thực và chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị. Ngoài ra, còn có các gian hàng bán hàng ưu đãi, giảm giá đảm bảo chất lượng do các doanh nghiệp đã ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với tổ chức công đoàn.

 

Trong dịp này, LĐLĐ quận tuyên dương 15 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu và hỗ trợ, tặng quà cho 30 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Lễ phát động "Tháng Công nhân" và những hoạt động tại Ngày hội CNVCLĐ quận Thanh Khê 2018 đã thực sự thu hút, góp phần đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận.

Liên đoàn Lao động quận

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện thi tuyển viên chức tại các trường mầm non công lập thuộc UBND quận Thanh Khê năm 2018

Phương án phân luồng phục vụ thi công sửa chữa hư hỏng cầu Nam Ô cũ

Danh sách các cơ sở dịch vụ ăn uống đã được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Thông báo tuyển dụng công chức phường thuộc UBND quận Thanh Khê

Thông báo Nghỉ lễ, treo cờ và khẩu hiệu nhân dịp Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018)

Thông báo tuyển dụng viên chức mầm non tại UBND quận Thanh Khê năm 2018

Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND quận Thanh Khê tại buổi tiếp dân định kỳ ngày 30/3/2018

Kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước, tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)

Thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND quận Thanh Khê tại buổi tiếp dân định kỳ ngày 20/3/2018

Thông báo kết quả thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên quận Thanh Khê

(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn

 

1 7 7 0 1 1 0 8
Hôm nay: 8425
Tháng này: 173285
Tổng cộng: 17701108