Lễ phát động “Tháng Công nhân” và Ngày hội công nhân viên chức lao động quận Thanh Khê 2018

Ngày 12-5-2018, Liên đoàn Lao động quận Thanh Khê tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” và Ngày hội công nhân viên chức lao động quận Thanh Khê 2018.

 

Về dự Lễ  phát động có đồng chí Nguyễn Thanh Quang, UVBTV Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng, Bí thư Quận ủy Thanh Khê, đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

 

Với chủ đề: "MỖI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ - MỘT LỢI ÍCH ĐOÀN VIÊN" Tháng Công nhân hàng năm là dịp để cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn các cấp và người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm thực hiện "Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn" đến đoàn viên và người lao động. Trong Tháng Công nhân 2018, ngoài việc triển khai các hoạt động đến công đoàn cơ sở trực thuộc, LĐLĐ quận tập trung quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động với một số chuỗi hoạt động được tổ được tổ chức trong Ngày hội như: tư vấn, tuyên truyền các chính sách pháp luật của Nhà nước, pháp luật Lao động, Luật Công đoàn, ATVSLĐ; tư vấn sức khỏe, sắc đẹp trong nữ CNVCLĐ; hội thi Rung chuông vàng;  hội thi hát Karaoke "Tiếng hát người lao động"; hoạt động giao lưu các trò chơi dân gian; các gian hàng ẩm thực và chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị. Ngoài ra, còn có các gian hàng bán hàng ưu đãi, giảm giá đảm bảo chất lượng do các doanh nghiệp đã ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên với tổ chức công đoàn.

 

Trong dịp này, LĐLĐ quận tuyên dương 15 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu và hỗ trợ, tặng quà cho 30 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Lễ phát động "Tháng Công nhân" và những hoạt động tại Ngày hội CNVCLĐ quận Thanh Khê 2018 đã thực sự thu hút, góp phần đáp ứng những nhu cầu thiết thực của cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn quận.

Liên đoàn Lao động quận

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Thông báo Về việc tiếp nhận hợp đồng lao động tại đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo của UBND quận Thanh Khê

Công bố công khai quyết toán ngân sách năm 2017 của quận Thanh Khê

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)

Thông báo thời gian, địa điểm nhận thẻ dự thi và thi tuyển viên chức ngành GDĐT quận Thanh Khê năm học 2018 - 2019

Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền thực hiện Chương trình “Thành phố 4 an”, “Xây dựng nếp sống văn hoá-văn minh đô thị” 2018

Thông báo về nội dung liên quan đến công tác tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm học 2018 - 2019

Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ năm Quốc hội khóa XIV

Thông báo Về tuyển dụng công chức năm 2018 tại UBND quận Thanh Khê

Thông báo tổ chức cuộc thi “Sáng tác kịch bản tiểu phẩm tuyên truyền xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị” thành phố Đà Nẵng

Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018”.

(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn

 

1 7 9 8 7 0 0 0
Hôm nay: 4092
Tháng này: 80815
Tổng cộng: 17987000