Sáng ngày 07/7/2017, Hội Chữ Thập đỏ quận Thanh Khê phối hợp với Siêu thị Big C tổ chức trao 139 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn quận mỗi suất quà với tổng trị giá 39 triệu đồng.
Sáng ngày 04/7/2017, Hội Nông dân quận Thanh Khê tổ chức hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động xây dựng “Người cán bộ Hội và nông dân tiêu biểu, xuất sắc làm theo Bác Hồ”. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng Phó Bí thư Thường trực Quận ủy
Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2017, UBND phường Thạc Gián đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) phường lần thứ V.
Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tiếp dân, thời gian qua, UBND phường An Khê đã triển khai nhiều chương trình, giải pháp thiết thực, giúp người dân thuận lợi trong việc liên hệ công tác, giải quyết giấy tờ. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường đang áp dụng nhiều mô hình mới, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tiếp dân hiện nay, trong đó phải kể đến mô hình 3C.
Thực hiện theo chương trình “Thành phố 4 an”, Vừa qua, UBND phường Thanh Khê Tây tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm, ký cam kết, khám sức khỏe định định kỳ cho gần 200 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn phường.
Vừa qua Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận tổ chức Hội thi tuyên truyền Chương trình “Thành phố 4 an” quận Thanh Khê năm 2017. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN quận cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ngành của quận, phường.
Nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU về “Năm văn hoá, văn minh đô thị”; và phong trào “Phụ nữ Đà Nẵng cử chỉ đẹp, sống văn minh”; đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện nhằm nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách và góp phần giáo dục con người toàn diện
Nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường tại các cơ sở y tế, ngày 01 tháng 6 năm 2017, UBND quận Thanh Khê đã tiến hành tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường đối với các Cơ sở Y tế trên toàn địa bàn quận.
Nhân dịp Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 5/6/2016 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Xuân Hà đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn phường.
Ngày 02/6/2017, nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ soạn thảo, kiểm tra, rà soát văn bản QPPL; đồng thời nâng cao, năng lực cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của HĐND, UBND quận, phường trong quá trình thực hiện Luật ban hành văn bản QPPL và các văn bản hướng dẫn thi hành, UBND quận Thanh Khê tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng soạn thảo, thẩm định, kiểm tra, rà soát và hệ thống hóa văn bản QPPL của HĐND, UBND cho 140 đại biểu là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của quận, phường trên địa bàn quận.