UBND phường An Khê ra quân lập lại trật tự vỉa hè

        Xem với cỡ chữ    

Nhằm thực hiện kế hoạch về công tác phong trào thi đua lập lại trật tự vỉa hè, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn nhằm chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC – năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng.

 

Vừa qua, UBND phường An Khê đã ra quân lập lại trật tự vỉa hè cho người đi bộ sau khi đã tuyên truyền, thông báo, nhắc nhở người dân nhiều lần.

 

 

Để lập lại kỷ cương về trật tự đô thị, trong thời gian qua UBND Phường An Khê đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức thông tin đại chúng, xe lưu động về các nội dung trật tự đô thị, quản lý đô thị đến từng khu phố, tổ dân cư và hộ gia đình để biết và thực hiện, không vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè trái phép, tự tháo gỡ các bảng hiệu, công trình xây dựng lấn chiếm. Trong ngày ra quân, các lực lượng chức năng phường như: Quản lý Đô thị, Công an phường cùng bảo vệ dân phố của khu phố đã tiến hành ra quân kiểm tra nhắc nhở otô đậu không đúng nơi quy định, cũng như tiến hành lập biên bản các trường hợp buôn bán không đúng nơi quy định, cũng như xử lý thu bảng hiệu nhiều trường hợp lấn chiếm vỉa hè. Ngoài ra còn có sự tham gia của Đoàn thanh niên, tuyên truyền và tháo gở các biển quảng cáo không đúng quy định trên tuyến đường Trường Chinh và Nguyễn Phước Nguyên.

 

Trong thời gian tới UBND phường sẽ tiếp tục ra quân kiểm tra, lập văn bản vi phạm hành chính đối với những trường hợp vi phạm. Và kiên quyết xử lý các hành vi tái lấn chiếm để việc giải tỏa lòng, lề đường, vỉa hè, góp phần tạo cảnh quan đô thị "Xanh, sạch, đẹp" và lập lại trật tự đô thị trên địa bàn phường.

Hải Giang

Cập nhật ngày: 09-10-2017
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

 

(Đã tiếp nhận 144 lượt hồ sơ)56.6 %37.2 %0.0 %0.0 %0.0 %6.2 %SớmĐúngTrễTồnChưa đến hạnQuá hạn
1 8 1 9 5 4 6 5
Hôm nay: 3114
Tháng này: 40893
Tổng cộng: 18195465