Điện lực Thanh Khê phối hợp với Phòng Cảnh sát PC&CC Số 2 trong công tác PCCC

Vừa qua, tại UBND quận Thanh Khê đã tổ chức cuộc họp giữa Phòng Cảnh sát PC&CC số 2 và Điện lực Thanh Khê dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Tường Vân - Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Khê về việc tăng cường công tác PCCC trong quản lý và sử dụng điện; tham gia diễn tập phương án PCCC&CNCH tại các cụm dân cư trên địa bàn quận.

Cuộc họp đã thảo luận các vấn đề phối kết hợp giữa 02 đơn vị cũng như công tác phòng ngừa, các biện pháp kỹ thuật đảm bảo an toàn về PCCC trong việc sử dụng điện. Bổ sung nội dung quy chế phối hợp giữa 02 đơn vị cũng như vấn đề hỗ trợ bình chữa cháy cho người dân khi tham gia cứu chữa tại các trụ điện, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền tại các khu dân cư và hỗ trợ thay mới dây dẫn diện cho một số hộ chính sách thuộc diện khó khăn trên địa bàn quận.

Đây là một trong những công tác nhằm đảm bảo an toàn về PCCC trong "Tháng cao điểm xử lý cáp treo cột điện và đảm bảo PCCC sử dụng điện trong nhân dân" do Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng phát động; đặc biệt là hướng đến phục vụ cho Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương APEC 2017 (APEC 2017) tại thành phố Đà Nẵng.

Ngọc Hải

Cập nhật ngày: 06-09-2017