Phường Thạc Gián tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017

Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2017, UBND phường Thạc Gián đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) phường lần thứ V.

Đại hội TDTT phường Thạc Gián lần thứ V, với tinh thần "Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng", đã diễn ra từ ngày 8/4/2017 đến 02/7 /2017 với 9 môn thi đấu gồm: Bida, Cờ tướng, bóng đá, bóng bàn, điền kinh (100m Nam, 100m nữ, Chạy 400m tiếp sức nam nữ), đẩy gậy, nhảy bao bố, vật tay, kéo co đã thu hút sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức… đang học tập và sinh sống trên địa bàn phường.

Sau gần 4 tháng tổ chức, Đại hội TDTT phường Thạc Gián đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Đại hội, BTC đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Khu vực Trung Bình B; Giải Nhì toàn đoàn khu vực Trung Lập A; Giải Ba toàn đoàn khu vực Trung Bình A.

Đánh giá về Đại hội lần này, Ông Nguyễn Hữu Kim Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tich UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT phường cho biết: " Đại hội TDTT phường lần V đã thu hút khoảng 500 VĐV tham gia tranh tài ở 9 môn thể thao. Có thể nói ở Đại hội lần này, chất lượng thi đấu cao hơn, thu hút đông các tầng lớp nhân dân tham gia và được người dân ủng hộ. Đây còn là dịp để nhân dân trên địa bàn phường biểu dương lực lượng của đơn vị mình trong các hoạt động ở địa phương, đây là kết quả thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại", đồng thời tự đánh giá kết quả phong trào luyện tập TDTT rèn luyện sức khỏe, động viên mọi người tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất tiếp tục góp phần đưa phong trào TDTT của phường nhà phát triển lên một tầm cao mới. Qua Đại hội chúng tôi sẽ lựa chọn các VĐV xuất sắc tham gia thi đấu ở Đại hội TDTT quận Thanh Khê lần thứ V năm 2017"./.

Văn Lộc

Cập nhật ngày: 05-07-2017