Tổ chức kỳ thi tuyển viên chức thuộc UBND quận năm 2017

Sáng ngày 23/6/2017, Ủy ban nhân dân quận Thanh Khê tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức thuộc UBND quận năm 2017.

Về tham dự buổi khai mạc kỳ thi tuyển có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức; thành viên các Ban Coi thi, Ban ra đề thi, Ban phách và Ban giúp việc; Ban giám sát kỳ thi; cùng với 14 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức năm 2017.

Tại buổi khai mạc, các thí sinh đã được nghe đồng chí Đặng Hữu Yên, Trưởng Phòng Nội vụ quận Thanh Khê công bố các Quyết định tổ chức kỳ thi tuyển viên chức. Trong năm 2017, UBND quận Thanh Khê có nhu cầu thi tuyển 14 viên chức gồm: Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận 07 người; Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình quận 07 người. Kỳ  tuyển viên chức năm nay, các thí sinh sẽ phải tham gia thi các môn: kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành (thi trắc nghiệm trên máy vi tính và thực hành), ngoại ngữ và tin học trắc nghiệm trên máy vi tính. Đây là lần đầu tiên, UBND quận tổ chức thi các môn trắc nghiệm trên máy vi tính.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuyển chọn đội ngũ viên chức có chất lượng, đảm bảo điều kiện tiêu chuẩn theo quy định, bố trí đúng chuyên môn và vị trí việc làm để từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức của quận vừa có chuyên môn nghiệp vụ cao, vừa có phẩm chất đạo đức tốt, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quận. Các thí sinh cần nắm chắc nội quy, quy chế thi tuyển, thực hiện nghiêm túc quy chế thi để đạt kết quả cao.

Đồng thời, yêu cầu các Ban giúp việc, Ban giám sát phải thực hiện nghiêm túc công tác triển khai các phần thi trên nguyên tắc công khai, khách quan, minh bạch, công bằng, cạnh tranh, hết sức nghiêm túc, trách nhiệm, tuyệt đối không để xảy ra bất cứ sự cố nào làm ảnh hưởng đến kỳ thi./.

Đức Tứ

Cập nhật ngày: 24-06-2017